Chính sách mua hàng với đơn hàng ngoài

I. Chính sách:

    1. Thanh toán:

     - Đối với “Đơn hàng ngoài” theo yêu cầu của Khách hàng, Nhập Hàng Tao Bao sẽ chuyển thanh toán trực tiếp tiền hàng tới tài khoản ngân hàng của NCC.

     - Chi phí phát sinh cho việc chuyển khoản khoản trực tiếp cho NCC bên TQ: 50k /1 lần chuyển khoản

    2. Nhập Hàng Tao Bao không đảm bảo mức độ uy tín của NCC cũng như rủi ro NCC có thể không giao hàng hoặc giao không đúng cam kết tại thời điểm mua hàng.

    3. Kiểm hàng: Tại thời điểm nhận hàng ở kho của Nhập Hàng Tao Bao bên Trung Quốc, Nhập Hàng Tao Bao sẽ thực hiện kiểm theo đúng số lượng và mẫu mã Khách hàng ghi chú trên đơn. Trong tình huống Khách hàng không ghi chú trên đơn hoặc ghi ko đầy đủ Nhập Hàng Tao Bao có quyền chuyển hàng về và bỏ dịch vụ kiểm hàng.

    4. Khiếu nại:

    - Lỗi phát sinh từ dịch vụ Mua hàng và Vận chuyển của Nhập Hàng Tao Bao: Trường hợp Nhập Hàng Tao Bao mua hàng không đúng với yêu cầu của khách hàng hoặc hàng hóa có hư trong quá trình vận chuyển về Việt Nam. Nhập Hàng Tao Bao sẽ giải quyết khiếu nại theo đúng Quy định trên hệ thống Nhập Hàng Tao Bao đã thông báo.

    - Lỗi phát sinh từ Nhà cung cấp:

    + NCC không phát hàng: Nhập Hàng Tao Bao sẽ hỗ trợ Khách hàng tối đa trong việc khiếu nại NCC để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng. Tuy nhiên,: Nhập Hàng Tao Bao sẽ không chịu trách nhiệm bất cứ khoản bồi thường nào trong tình huống trên.

    + Tại thời điểm kiểm hàng: Nhập Hàng Tao Bao sẽ hỗ trợ Quý khách hàng khiếu nại lên NCC, kết quả khiếu nại sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả làm việc với NCC. Trong trường hợp khiếu nại không thành công, Nhập Hàng Tao Bao sẽ tiến hành giao hàng về và quyết toán đơn hàng như bình thường.

    + Tại thời điểm kiểm hàng Nhập Hàng Tao Bao không phát hiện ra lỗi nếu NCC đồng ý cho đổi/trả hàng, Nhập Hàng Tao Bao sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển từ VN sang QC để tiến hành đổi trả hàng. Nếu khiếu nại NCC không thành công, (NCC không cho đổi/trả hàng hoặc sau khi đổi/trả NCC không hoàn trả tiền).Nhập Hàng Tao Bao sẽ cập nhật lại thông tin khiếu nại tới Khách hàng và kết thúc khiếu nại người bán.

    + Đổi/trả hàng: Khách hàng có nhu cầu đổi trả không phải do lỗi phát sinh từ NCC,Nhập Hàng Tao Bao sẽ hỗ trợ KH trao đổi với NCC để đổi trả. Tuy nhiên Khách hàng sẽ chịu mọi chi phí phát sinh và rủi ro (nếu có) trong quá trình đổi/trả.

    Lưu ý: Đối với những vấn đề phát sinh không nằm trong Chính sách Đơn hàng ngoài sẽ mặc định được áp dụng theo những Quy định, Chính sách khác đã thông báo trên hệ thống Nhập Hàng Tao Bao

Trân trọng thông báo!

11
2
3
4
5
grap
Nhập Hàng TaoBao 0988716656
0988716656
Nhập Hàng TaoBao LK36 - KDT Hùng Vương, Phường Hùng Vương,TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Vui lòng đợi trong giây lát
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây